Khuyến Mại 20% Các Sản Phẩm Biok Nhập Khẩu Tại 1234+ Nhà Thuốc Long Châu Trên Toàn Quốc

Các sản phẩm nhập khẩu của BIOK đã mang đến cho người tiêu dùng thêm những lựa chọn tuyệt vời về chất lượng, ưu đãi về giá cả để phục vụ cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe các thành viên trong gia đình.

Nước sâm củ Achimadang Biok chứa sâm củ 3 năm tuổi và vitamin giúp nâng cao sức đề kháng, thanh nhiệt giải độc, hạn chế các dấu hiệu lão hóa, tăng cường sức khỏe, bồi bổ cơ thể,…

Nước đông trùng Dongchunghacho Biok giúp tăng sức đề kháng, giảm cholesterol trong máu, bồi bổ cơ thể.

Nước Collagen5000 đông trùng Biok giúp làn da luôn tươi trẻ rạng ngời, đánh bay mọi dấu hiệu lão hóa. Trong mỗi chai có chứa 5000mg collagen thủy phân từ da cá, ngoài ra còn bổ sung thêm 200mg đông trùng hạ thảo, Vitamin C và HA giúp chị em không chỉ có một làn da đẹp rạng ngời mà còn có một sức khỏe tốt.

Tất cả các sản phẩm đều được đóng chai tiện lợi, dễ dàng mang theo khi di chuyển, dễ dàng bỏ tủ lạnh để thêm động lực uống mỗi ngày, và đặc biệt là giúp tiết kiệm thời gian chuẩn bị để gia đình có nhiều thời gian bên nhau hơn.

Từ 1/7 đến 31/7, tại 1234+ nhà thuốc Long Châu trên toàn quốc, KHUYẾN MẠI 20% các sản phẩm nhập khẩu của Biok.

Đến ngay nhà thuốc Long Châu gần nhất hoặc đặt mua online tại https://bitly2s.com/w21avh.

▶️ Sản phẩm đã có mặt tại hơn 1234 𝐧𝐡𝐚̀ 𝐭𝐡𝐮𝐨̂́𝐜 𝐋𝐨𝐧𝐠 𝐂𝐡𝐚̂𝐮, các hệ thống 𝐁𝐑𝐆 𝐌𝐚𝐫𝐭, 𝐅𝐮𝐣𝐢𝐦𝐚𝐫𝐭, 𝐌𝐞𝐝𝐢𝐜𝐚𝐫𝐞 và siêu thị, nhà thuốc khác trên toàn quốc.
Hotline: 0985 514 400

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *