CHÍNH SÁCH KHIẾU NẠI

BIOK.COM.VN luôn có trách nhiệm tiếp nhận và xử lý khiếu nại của Khách hàng liên quan đến giao dịch tại website BIOK.COM.VN. Khi phát sinh các khiếu nại, tranh chấp, BIOK.COM.VN đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì mối quan hệ, sự tin cậy của Khách hàng vào chất lượng dịch vụ của BIOK.COM.VN.

 

Quy trình khiếu nại thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Khách hàng khiếu nại về hàng hóa, dịch vụ mua trên website BIOK.COM.VN thực hiện qua:

  • Gửi thư điện tử đến địa chỉ email: kd.phucthinhfood@gmail.com
  • Gọi điện đến Hotline 0985 514 400
  • Người mua gửi khiếu nại tại địa chỉ:
  • Công ty TNHH Korea Ginseng Bio-science Việt Nam
  • Nhà Máy Sản Xuất:Tổ 4, Cụm CN Quang Minh, Thị Trấn Quang Minh, Huyện Mê Linh, Thành Phố Hà Nội
Bước 2: Bộ phận BIOK.COM.VN sẽ tiếp nhận các khiếu nại

BIOK.COM.VN liên hệ làm rõ các yêu cầu của Khách hàng trong thời gian sớm nhất có thể và không quá 5 ngày làm việc, kể từ ngày nhận được yêu cầu. Tùy theo tính chất và mức độ của sự việc, BIOK.COM.VN sẽ có những biện pháp cụ thể để hỗ trợ khách hàng giải quyết khiếu nại, tranh chấp.

Bước 3: BIOK.COM.VN có thể yêu cầu Khách hàng cung cấp các thông tin, bằng chứng liên quan đến giao dịch, sản phẩm để xác minh, làm rõ vụ việc và có hướng xử lý thích hợp.
Bước 4: Trong trường hợp BIOK.COM.VN đã nỗ lực giải quyết khiếu nại, tranh chấp nhưng sự việc vượt quá khả năng và thẩm quyền của BIOK.COM.VN sẽ yêu cầu Khách hàng đưa vụ việc ra cơ quan Nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo quy định của pháp luật.