VỀ CÁC ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC CỦA BIOK

Biok, Phúc Thịnh, Khánh Tân và Hoàng Đại Phát – cái bắt tay mang tính chiến lược để phát triển và mang các sản phẩm bổ dưỡng từ sâm, nấm và dược liệu quý từ nhà máy sản xuất Bio-science đến tay người tiêu dùng.Với sứ mệnh mang đến những sản phẩm bổ dưỡng chất lượng cho sức khỏe người Việt, Biok nhận thấy tầm quan trọng của việc tìm những đối tác chiến lược giúp sản phẩm có mặt trên thị trường nhanh hơn – rộng hơn.


Lễ ký kết hợp đồng xuất khẩu nấm linh chi Hàn Quốc sang Việt Nam với sự tham gia của ban lãnh đạo công ty Korea Ginseng Bio-Science

Phúc Thịnh, Khánh Tân Hoàng Đại Phát đều là những đơn vị có kinh nghiệm trong việc nhập khẩu và phân phối sản xuất, mỗi công ty có hệ thống khách hàng đại lý, nhà phân phối và siêu thị riêng, chính vì vậy, các sản phẩm của Biok sẽ có ưu thế hơn khi ra mắt.

Theo thỏa thuận này, các sản phẩm Biok sẽ do 3 bên cùng phân phối tại thị trường Việt Nam.

Về Phúc Thịnh – công ty cổ phần sản xuất, thương mại và dịch vụ Phúc Thịnh.

Được thành lập từ năm 2008, đến nay Phúc Thịnh đã có gần 15 năm trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các sản phẩm hàng tiêu dùng. Với đội ngũ hơn 100 cán bộ nhân viên, 3 chi nhánh tại Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh, Phúc Thịnh đã phân phối và sản xuất hơn 200 sản phẩm tiêu dùng tại thị trường Việt Nam.
Website: https://phucthinhfood.com/

Về Khánh Tân – công ty TNHH thương mại Khánh Tân.

Được thành lập từ năm 2008, Khánh Tân có kinh nghiệm và phân phối các sản phẩm về sâm, nấm, sản phẩm bổ dưỡng. Nhận thấy tiềm năng của các sản phẩm bổ dưỡng Biok, Khánh Tân quyết định hợp tác cùng Biok để cùng đồng hành và phát triển.
Website: https://khanhtan.com/

Về Hoàng Đại Phát – công ty TNHH xuất nhập khẩu Hoàng Đại Phát.

Được thành lập năm 2016 với ngành nghề chính là bán buôn thực phẩm, Hoàng Đại Phát đã và đang góp phần mang các sản phẩm của Biok đến khắp mọi miền trên toàn quốc.
Website: https://hdpshop.vn/