Cầu thủ Trọng Đại tin tưởng sử dụng sản phẩm Nước Hồng Sâm Biok

16/01/2021

Không biết các chị em ở đây có thói quen mua đồ bổ dưỡng cho bố mẹ, ông bà hay không chứ cầu thủ Trọng Đại là người rất chăm để ý khoản này. Anh hay chia sẻ do luyện tập nên chủ yếu thời gian sẽ ở câu lạc bộ, chẳng được về nhà thường xuyên. Chính vì vậy, anh chọn Hồng Sâm Biok là người bạn đồng hành cùng sức khỏe gia đình, giúp anh an tâm trong những trận đấu để cống hiến hết mình.

Nước hồng sâm Red Ginseng Power với 95% từ hồng sâm Hàn Quốc. Hồng sâm Hàn Quốc là sản phẩm được chế biến từ nhân sâm tươi. Nhân sâm tươi 6 năm tuổi được lựa chọn kỹ lưỡng, chọn ra những củ to, khỏe, phẩm chất tốt; hấp cách thủy ở nhiệt độ cao trong nhiều giờ đến khi hàm lượng nước <14%, đưa đi sấy khô tự nhiên sẽ được sản phẩm hồng sâm.

Hồng sâm Hàn Quốc có tác dụng tốt hơn nhân sâm thông qua quá trình chế biến tạo hàm lượng Saponin cao, cũng qua quá trình này Saponin trong nhân sâm sản xuất một hợp chất hoạt động gọi là ginsenosides có tác dụng tốt với hệ thống thần kinh trung ương, hệ thống nội tiết, hệ thống miễn dịch, trao đổi chất, và có hiệu lực khác nhau về chức năng điều hòa của cơ thể. Khi đi vào cơ thể, saponin sẽ làm sạch các mạch máu giúp giảm cholesterol trong máu.

HOTLINE 0986 849 066

Bài viết liên quan Bài viết liên quan

Ban Lãnh Đạo Biok Tham Gia Lễ Kí Kết Xuất Khẩu Nấm Linh Chi Hàn Quốc Sang Việt Nam
Ban Lãnh Đạo Biok Tham Gia Lễ Kí Kết Xuất Khẩu Nấm Linh Chi Hàn Quốc Sang Việt Nam

Ngày 6/10/2020 tham gia vào lễ kí kết hợp đồng xuất khẩu nấm linh chi Hàn Quốc sang Việt Nam để có những sản phẩm nấm linh chi Hàn...

Nước uống Hồng Sâm Biok Hộp Lớn (70ml * 30 gói)

  • Cải thiện trí nhớ và khả năng não bộ
  • Chống oxy hóa, giảm viêm, trẻ hóa, phòng chống ung thư và các bệnh lão hóa
  • Chống stress, thúc đẩy sản sinh oxit nitric, tăng lưu thông máu và điều hòa đường huyết
  • Tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ hấp thụ đường và các chất dinh dưỡng trong máu của các tế bào

MUA 1 TẶNG 1 TẠI ĐÂY
0985514400

0985514400